Ticker

6/recent/ticker-posts

Ad Code



நவதானிய தோசை!


தேவையானவை:-
பச்சரிசி - 1 கைப்பிடி
புழுங்கல் அரிசி - 1 கைப்பிடி
உளுந்து - 1 கைப்பிடி
பாசிப்பயறு- 1 கைப்பிடி
கொண்டைக் கடலை - 1 கைப்பிடி
தட்டைப் பயிறு - 1 கைப்பிடி
கேழ்வரகு - 1 கைப்பிடி
கம்பு - 1 கைப்பிடி
பார்லி - 1 கைப்பிடி
காய்கறிக் கலவை துருவியது - 1 கைப்பிடி ( காரட், பீன்ஸ்)
இஞ்சி - 1 இன்ச் துண்டு துருவியது
பெரிய வெங்காயம் - 1 துருவியது
தேங்காய் - 1 கப் துருவியது.
கொத்துமல்லி - 1 டீஸ்பூன் பொடியாக அரிந்தது

அரைக்க:-
வரமிளகாய் - 4
சோம்பு - 1 டீஸ்பூன் அல்லது பெருங்காயம் - 1 கட்டி
உப்பு - 2 டீஸ்பூன்

எண்ணெய் - தேவையான அளவு.

செய்முறை:-
பச்சரிசி, புழுங்கலரிசி, உளுந்தைக் கழுவி ஒன்றாக ஊறவைக்கவும். பச்சைப் பயிறு, தட்டைப் பயிறு , கொண்டைக் கடலையை ஒன்றாகக் கழுவி ஊறவைக்கவும். கம்பு , பார்லி, கேப்பையைத் தனித்தனியாக கழுவிக் காயவைத்து மிக்ஸியில் குருணையாக பொடித்துக் கொள்ளவும்.

பச்சரிசி புழுங்கலரிசி உளுந்தைக் கொரகொரப்பாக அரைக்கவும். பச்சைப் பயிறு தட்டைப் பயிறு கொண்டைக் கடலையையும் கொரகொரப்பாக அரைக்கவும். இரண்டையும் சேர்த்து கம்பு, கேப்பை, பார்லிக் குருணை பொடியைக் கலக்கவும். உப்பு சேர்க்கவும். வரமிளகாயையும் சோம்பையும் அல்லது பெருங்காயத்தையும் அரைத்துச் சேர்க்கவும்.

தேங்காய்த் துருவல், காய்கறிக் கலவை, வெங்காயத் துருவல் , கொத்துமல்லி சேர்த்து உப்பு போதாவிட்டால் போட்டு தேவையான தண்ணீர் சேர்த்து தோசைக்கல்லில் தோசைகளாக சுட்டு எடுக்கவும்.

தொகுப்பு:ரஜிதா குணசேகரன் 
மலேசியா

Email;vettai007@yahoo.com

 



Post a Comment

0 Comments