இரத்த சர்க்கரை, கொழுப்பின் அளவைக் கட்டுப்படுத்தும் பாதாம்

இரத்த சர்க்கரை, கொழுப்பின் அளவைக் கட்டுப்படுத்தும் பாதாம்

பல ஆரோக்கியமான ஊட்டச்சத்துக்களின் சக்தியாக பாதாம் உள்ளது. இதில் வைட்டமின்கள், தாதுக்கள் முதல் ஆரோக்கியமான கொழுப்புகள் வரை நிறைந்து காணப்படுகின்றன.

இரத்த சர்க்கரை, கொழுப்பின் அளவைக் கட்டுப்படுத்துவதற்கும், மலச்சிக்கல், சுவாசக் கோளாறுகள் மற்றும் இரத்த சோகை ஆகியவற்றைக் குறைப்பதற்கும் அறியப்படுகிறது.

உங்கள் உணவில் சேர்த்துக்கொள்ள எளிதான உணவுகளில் ஒன்றாக உள்ள பாதாமை, தினந்தோறும் நாள் தொடங்குவதற்கு முன்பு அல்லது ஒரு மாலை தேநீர் நேர சிற்றுண்டாக கூட சாப்பிடலாம்.

பாதாம் முழு உணர்வுகளை ஊக்குவிக்கும் மனநிறைவான பண்புகளைக் கொண்டிருப்பதாக அறியப்படுகிறது, மேலும் பசி வேதனையைத் தணிப்பதன் மூலம் ஆரோக்கியமற்ற தின்பண்டங்களிலிருந்து உங்களை விலக்கி வைக்க உதவுகிறது.

இந்த வழியில், பாதாம் எடை இலக்குகளை பராமரிக்க உதவுகிறது. பாதாம் உங்களை சுறுசுறுப்பாக வைத்திருக்க உதவும் ஒரு ஆரோக்கியமான ஆற்றல் மூலமாகும். மேலும் வைட்டமின் ஈ, கால்சியம், நல்ல கொழுப்பு, உணவு இழைகள் மற்றும் பல அத்தியாவசிய ஊட்டச்சத்துக்களின் இயற்கையான மூலமாகும்.
ஒவ்வொரு நாளும் 43 கிராம் உலர்ந்த, வறுத்த, லேசாக உப்பிட்ட பாதாம் பருப்பை உட்கொண்டது குறைவான பசி மற்றும் மேம்பட்ட உணவு வைட்டமின் ஈ மற்றும் உடல் எடையை அதிகரிக்காமல் பார்த்துகொள்கிறது.

Post a Comment

Previous Post Next Post