கம்பு பொரியரிசி மாவு!

கம்பு பொரியரிசி மாவு!


தேவையானவை:-
கம்பு - 2 ஆழாக்கு
நாட்டுச் சர்க்கரை - 1/3ஆழாக்கு அல்லது ஜீனி - 1/3 கப்.

செய்முறை:-
கம்பை நன்கு சுத்தம் செய்து வாணலியில் கொஞ்சம் கொஞ்சமாகப் போட்டுப் பொறித்தெடுக்கவும். ஆறியதும் மிக்ஸியில் பொட்டுப்பொடிக்கவும். அதில் சீனி அல்லது நாட்டுச் சர்க்கரை பொடித்துச் சேர்த்துப் பிசறிக் கொடுக்கவும்.

தொகுப்பு:
நிர்மலா மொரீஷியஸ்


 



Post a Comment

Previous Post Next Post