கோதுமைக் கொழுக்கட்டை

கோதுமைக் கொழுக்கட்டை


தேவையானவை :-
கோதுமை மாவு - 2 கப்
தேங்காய்த் துருவல் - 1/2 கப்
உப்பு - 1 டீஸ்பூன்.
சீரகம் - 1 டீஸ்பூன்
தண்ணீர் தேவையான அளவு.

செய்முறை:-
வெறும் வாணலியில் கோதுமை மாவைப் போட்டு நன்கு மணலாக ஆகும்வரை வறுக்கவும். அதில் உப்புத் தண்ணீர் தெளித்து தேங்காய்த் துருவலையும் சேர்த்து , சீரகம் போட்டு லேசாகப் பிடித்து ஆவியில் வேகவைத்து எடுக்கவும். இதை தேங்காய்த் துவையலோடு பரிமாறவும்.

தொகுப்பு:
நிர்மலா மொரீஷியஸ்


 



Post a Comment

Previous Post Next Post