Ticker

6/recent/ticker-posts

குறுவை அரிசிப் பாயாசம்!


தேவையானவை :-
குறுவை அரிசி - அரை ஆழாக்கு
பால் - 1 லிட்டர்
ஜீனி - 1/2 ஆழாக்கு
ஏலக்காய் - 2
முந்திரி - 10
திராக்ஷை - 10
நெய் - 2 டீஸ்பூன்

செய்முறை:-
குறுவை அரிசியை மிக்ஸியில் ஒன்றிரண்டாகப் பொடித்து குக்கரில் அரை லிட்டர் பாலில் வேகவிடவும். வெந்ததும் இறக்கி மிச்ச பாலையும் சேர்த்து ஜீனி கரையும் வரை காய்ச்சி நெய்யில் முந்திரி திராக்ஷை பொறித்துப் போட்டு ஏலத்தைப் பொடி செய்து போட்டுப் பரிமாறவும்.

தொகுப்பு:
நிர்மலா மொரீஷியஸ்


 



Post a Comment

0 Comments