கம்பு கீரை அடை

கம்பு கீரை அடை


தேவையானவை:-
கம்பு மாவு - 2 கப்
முருங்கைக் கீரை - 1 கைப்பிடி
சின்ன வெங்காயம் - 10 பொடியாக நறுக்கவும்
பச்சை மிளகாய் - 1 பொடியாக நறுக்கவும்
உப்பு - 1/2 டீஸ்பூன்
எண்ணெய் - 6 டீஸ்பூன்

செய்முறை:-
கம்பு மாவில் எண்ணெய் தவிர அனைத்தையும் போட்டுப் பிசைந்து பாலித்தீன் ஷீட்டில் அடையாகத் தட்டி தோசைக் கல்லில் போட்டு இருபுறமும் எண்ணெய் விட்டு மிதமான தீயில் நன்கு வேக வைத்துப் பரிமாறவும்.

தொகுப்பு; தேவிகா 


 



Post a Comment

Previous Post Next Post